An toàn thực phẩm

Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in menu_set_active_trail() (line 2404 of /home/baovethucv/domains/hoibaovethucvat.org/public_html/includes/menu.inc).
an toàn thực phẩm

Kiến thức cơ bản về trồng rau VietGAP

T5, 08/21/2014 - 09:44

Để có được thực phẩm sạch trên mỗi bàn ăn gia đình cũng như đạt hiệu quả kinh tế trong tiêu thụ..., cần phải thực hiện được vấn đề an toàn thực phẩm (ATTP) ngay từ các khâu sản xuất, sơ chế, đóng gói, bảo quản...

Giảm thiểu nguy hại rau VietGAP

T2, 08/18/2014 - 10:02

Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (VietGAP) cho rau quả tươi an toàn là một tiêu chuẩn thực hành nhằm giảm thiểu các nguy cơ về ô nhiễm hóa học, sinh học và vật lý trong quá trình trồng trọt, thu hái, đóng gói sản phẩm.

Chúng ta đã giải sai bài toán rau an toàn

T5, 07/04/2013 - 08:36

Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật đã có buổi trao đổi cùng Nông nghiệp Việt Nam về những chuyện “gà mắc tóc” trong mở rộng diện tích rau an toàn đến chuyện dự thảo Luật Bảo vệ và Kiểm dịch Thực vật đang trình Quốc hội…

An toàn thực phẩm - nhìn từ Pháp

T5, 05/02/2013 - 14:56

Nông nghiệp Việt Nam xin giới thiệu bài viết của TS Vũ Trọng Bình, Phó Viện trưởng Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp Nông thôn, viết dưới góc nhìn của một nhà nghiên cứu chính sách về vệ sinh an toàn thực phẩm sau chuyến tháp tùng Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Thị Xuân Thu sang thăm Cộng hòa Pháp theo lời mời của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp, Thực phẩm và Rừng của Pháp.

Con đường gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm

T2, 04/22/2013 - 11:11

Thực phẩm khi con người ăn hoặc uống đã trải qua một quá trình từ sản xuất, đến thu hoạch và bảo quản, lưu thông chế biến. Trong các khâu này đều có thể gây nên sự mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Làm rau sạch cho ai, ai làm rau sạch?

T6, 03/29/2013 - 16:29

Rau an toàn là những sản phẩm rau tươi có hàm lượng các hoá chất độc và mức độ nhiễm các sinh vật gây hại ở dưới mức tiêu chuẩn cho phép, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng và môi trường.

An toàn thực phẩm - Nguy cơ và thách thức toàn cầu

T6, 03/29/2013 - 15:50

Trên thế giới, đặc biệt là ở các nước đang phát triển, an toàn thực phẩm đang thực sự là một vấn nạn, một sự bức xúc lớn của người dân, một thách thức quan trọng đối với nhiều quốc gia và toàn cầu.

X
Hãy điền tên đăng nhập ở Hội bảo vệ thực vật của bạn.
Enter the password that accompanies your username.
Đang nạp