Chi cục BVTV điện tử

Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in menu_set_active_trail() (line 2404 of /home/baovethucv/domains/hoibaovethucvat.org/public_html/includes/menu.inc).

Chi cục BVTV Điện tử - Công cụ hiện đại trong quản lý hoạt động BVTV

T5, 01/21/2016 - 13:18

Mô hình Chi cục BVTV điện tử sẽ góp phần quan trọng hiện đại hóa, nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức BVTV địa phương và toàn ngành BVTV. Chi cục BVTV Điện tử - Công cụ hiện đại trong quản lý hoạt động BVTV

Bảo vệ thực vật với tăng trưởng xanh và phát triển bền vững

T5, 07/16/2015 - 15:30

Thế kỷ 20 thế giới đã chứng kiển và được ghi nhận về những thành tựu lớn lao trong phát toàn cầu cả về mặt chính trị, kinh tế, xã hội, khoa học công nghệ, môi trường, con người. Bước vào thế kỷ 21, trong tư duy phát triển cũng như thực tiễn phát triển, cả thế giới và ở từng quốc gia, người ta thấy sự phát triển của loài người bên cạnh những thành tựu ngày càng phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn, thách thức và cả nguy cơ.

Thông báo về mô hình Chi cục điện tử

T2, 07/13/2015 - 16:07

Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các lĩnh vực hoạt động kinh tế xã hội nói chung, trong hoạt động của Chính phủ điện tử, chính quyền điện tử nói riêng ngày càng được quan tâm coi trọng trên phạm vi quốc gia và thế giới bởi những lợi ích to lớn của nó.

Đề cương dự án Chi cục điện tử

T2, 07/13/2015 - 15:05

Phù hợp với xu hướng phát triển tất yếu của thế giới, Chính phủ ta đã và đang rất quan tâm đến việc xây dựng mô hình Chính phủ điện tử và chính quyền điện tử ở các cấp các ngành, một công cụ hiện đại, một tiện ích quan trọng và hữu hiệu trong quản lý mọi lĩnh vực của đất nước.

Tập san Trái Đất Xanh số 63 (4/2015, Hội KHKT BVTV VN)

T6, 04/17/2015 - 15:55
Để phục vụ thật tốt và hiệu quả quá trình tái cơ cấu nông nghiệp nói chung và tái cơ cấu BVTV nói riêng đòi hỏi mối tổ chức và cá nhân trong ngành chúng ta những tư duy mới,tầm nhìn mới,nhiệt huyết mới, trách nhiệm mới, giải pháp mới.và niềm tin mới.
X
Hãy điền tên đăng nhập ở Hội bảo vệ thực vật của bạn.
Enter the password that accompanies your username.
Đang nạp