Thư gửi bạn đọc

Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in menu_set_active_trail() (line 2404 of /home/baovethucv/domains/hoibaovethucvat.org/public_html/includes/menu.inc).

Về chúng tôi

Thư gửi bạn đọc

Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay trang web http://hoibaovethucvat.org bắt đầu thực hiện nhiệm vụ là Diễn đàn mạng của Hội khoa học kỹ thuật bảo vệ thực vật Việt Nam, với sự giúp đỡ và quản trị điều hành của Công ty tư vấn Hóa Nông ACC, đơn vị thành viên của Hội khoa học kỹ thuật bảo vệ thực vật Việt Nam.

Diễn đàn này là nơi giới thiệu về tổ chức, hoạt động của Hội. Đây cũng là nơi trao đổi về những vấn đề liên quan đến hoạt động của Hội với các nội dung: phản biện xã hội, phổ biến kiến thức khoa học kỹ thuật, giới thiệu các tiến bộ kỹ thuật, giới thiệu các mô hình sản xuất và ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, thông tin khoa học công nghệ… trong các lĩnh vực bảo vệ thực vật, phát triển nông nghiệp bền vững, môi trường, an toàn thực phẩm, công nghệ sinh học.

Nơi đây, bạn đọc cũng có thể được đọc lại Tập san Trái Đất Xanh - cơ quan ngôn luận và diễn đàn của Hội khoa học kỹ thuật bảo vệ thực vật Việt Nam.

Vạn sự khởi đầu nan! Chúc cho diễn đàn này ngày một phát triển, ngày càng đáp ứng được tốt hơn yêu cầu đa dạng của bạn đọc.

Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác dưới mọi hình thức của bạn đọc.

Chúc các bạn sức khỏe - thành công - và hạnh phúc trong quá trình đồng hành với trang web http://hoibaovethucvat.org và trong cuộc sống.

Ngày 01 tháng 7 năm 2015

Hội Bảo vệ thực vật Việt Nam

 


X
Hãy điền tên đăng nhập ở Hội bảo vệ thực vật của bạn.
Enter the password that accompanies your username.
Đang nạp