Giới thiệu ACC - ACC Introduction

Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in menu_set_active_trail() (line 2404 of /home/baovethucv/domains/hoibaovethucvat.org/public_html/includes/menu.inc).

Về chúng tôi

AGROCHEM CONSULTANCY COMPANY - ACC

 

1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

1. Lĩnh vực hoạt động

Công ty TNHH tư vấn Hoá Nông (Agrochem Consultancy Company – ACC), là một tổ chức tư vấn chuyên nghiệp về quản lý chất lượng, phát triển sản phẩm, truyền thông và ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực bảo vệ thực vật.

2. Tầm nhìn

Mong muốn của chúng tôi là có được những sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật chất lượng, thân thiện môi trường cho các nhà doanh nghiệp, cho mọi người sử dụng, cho nhân dân.

3. Quan điểm

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các tổ chức và cá nhân thông qua các dự án dựa trên cơ sở thỏa thuận và khả năng đảm bảo lợi ích của các bên. Trong công việc, chúng tôi trao đổi thẳng thắn tin cậy để nhận được những thông tin thiết yếu, tôn trọng bí mật của khách hàng và tôn trọng sự cạnh tranh lành mạnh. Chúng tôi coi mối quan hệ lâu dài và tin tưởng lẫn nhau với khách hàng là tài sản của chúng tôi.

4. Mạng lưới

ACC là thành viên của Hội Khoa học Kỹ thuật bảo vệ thực vật ViệtNamvà Hội Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuốc BVTV.

2. HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

1. Chúng tôi hợp tác với các tổ chức để xây dựng hệ thống quản lý chất lượng, tập trung vào việc quy trình hóa các hoạt động, xây dựng và thực thi văn hóa tổ chức, không ngừng mở rộng thế mạnh cốt lõi của tổ chức và khắc phục điểm yếu thông qua đổi mới sáng tạo và hợp tác với bên ngoài.

2. Chúng tôi xây dựng hệ thống tiêu chuẩn cho nguyên liệu để chế biến và gia công các loại thuốc bảo vệ thực vật, vật tư bao bì sử dụng trong quá trình gia công và sản phẩm đưa ra thị trường.

3. Chúng tôi xây dựng hệ thống quản trị trực tuyến nhằm thực thi quản lý đồng bộ, tiết kiệm nhân lực quản lý, đề cao trách nhiệm cá nhân, cập nhật thông tin và hồ sơ, truy xét sự không phù hợp tức thì.

3. HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Hệ thống tư vấn phát triển sản phẩm của chúng tôi được thực hiện theo các bước sau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

1. Xây dựng phần mềm tra cứu danh mục thuốc bảo vệ thực vật như một công cụ mạnh để nghiên cứu thị trường thuốc bảo vệ thực vật tại Việt Nam.

2. Nghiên cứu công thức gia công thuốc bảo vệ thực vật trên cơ sở yêu cầu của khách hàng với danh sách sản phẩm cần phát triển và yêu cầu chi tiết của từng sản phẩm. Chúng tôi kiểm tra sự phù hợp của hoạt chất với dạng chế phẩm yêu cầu, chuẩn bị mẫu, thử tính chất hóa lý và thử hiệu lực sinh học của sản phẩm.

3. Điều tra sử dụng thuốc bảo vệ thực vật với việc xác định cơ cấu cây trồng, mùa vụ của từng huyện, của các tỉnh trong cả nước; xác định dịch hại chính trên cây trồng của từng mùa vụ, từng vùng sinh thái; phân tích kinh nghiệm sử dụng thuốc cho từng dịch hại chính; xác định nhu cầu và chủng loại thuốc của từng địa phương. Từ đó chúng tôi dự báo triển vọng cho sản phẩm và hạch toán cây trồng liên quan đến sử dụng một loại thuốc cụ thể.

4. Khảo sát hiệu lực của thuốc bảo vệ thực vật diện hẹp và diện rộng đối với cây trồng dịch hại theo yêu cầu, xây dựng quy trình phòng trừ một dịch hại trên một cây trồng cho các vùng địa lý, các mùa vụ, các giai đoạn sinh trưởng của cây trồng.

5. Phát triển thị trường thuốc bảo vệ thực vật với việc thiết kế mô hình xâm nhập thị trường cho sản phẩm tại địa bàn; triển khai mô hình kèm theo quy trình trình diễn sản phẩm, hội thảo đầu bờ, hội thảo nông dân về thuốc bảo vệ thực vật; biên soạn nội dung kỹ thuật cho nhãn thuốc; viết tài liệu tuyên truyền quảng bá: sổ tay hướng dẫn sử dụng thuốc, tờ rơi, poster, băng rôn, đài truyền thanh, đài phát thanh, viết bài đăng báo, đài truyền hình, website,... nhằm hướng dẫn nội dung kỹ thuật sử dụng thuốc, tuyên truyền quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

6. Hỗ trợ các yêu cầu đăng ký sản phẩm như đăng ký sở hữu trí tuệ cho nhãn sản phẩm, đăng ký vào danh mục thuốc bảo vệ thực vật, đăng ký gia công, đóng gói thuốc bảo vệ thực vật, đăng ký đầu tư cho tổ chức.

4. HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN VỀ CHI CỤC BẢO VỆ THỰC VẬT ĐIỆN TỬ

Hệ thống tư vấn về chi cục bảo vệ thực vật điện tử của chúng tôi là một hệ thống công cụ hỗ trợ công  tác quản lý của chi cục bao gồm các thành phần sau:

1. Xây dựng trang web của Chi Cục theo yêu cầu của nhà nước đến năm 2015 với các nội dung về thông tin hoạt động, dịch vụ công trực tuyến, hỏi đáp, văn phòng trực tuyến.

Định hướng đến năm 2020 chúng tôi sẽ đề cập đến việc ứng  dụng các phần mềm chuyên ngành để xây dựng hệ thống hạ tầng thông tin đồng bộ, hiện đại, trong đó thông tin được tạo lập, chia sẻ, tích hợp và sử dụng giữa các đơn vị và xã hội hiệu quả để hỗ trợ tốt nhất cho công tác quản trị, quản lý và điều hành trong lĩnh vực bảo vệ thực vật, đảm bảo và tự chủ về an toàn thông tin.

2. Áp dụng một số phần mềm quản lý vào hoạt động của Chi cục như phần mềm tra cứu danh mục thuốc bảo vệ thực vật trực tuyến, phần mềm tra cứu danh mục phân bón trực tuyến, phần mềm tra cứu danh mục giống cây trồng trực tuyến.

3. Áp dụng một số phần mềm nghiệp vụ vào hoạt động của Chi cục như phần mềm điều tra dịch hại, phần mềm cảnh báo dịch hại, phần mềm thông báo dịch hại, phần mềm khảo sát thuốc bảo vệ thực vật, phần mềm quy trình sử dụng thuốc, phần mềm quản lý thuốc bảo vệ thực vật.

5. HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG

Chúng tôi xây dựng trang web bảo vệ thực vật cộng đồng CPP (Community Plant Protection - CPP) tại địa chỉ http://www.baovethucvatcongdong.info như là một thư viện bảo vệ thực vật điện tử giúp cộng đồng cập nhật được những thông tin khách quan, trực tuyến, miễn phí về bảo vệ thực vật ở Việt nam. Chúng tôi giúp người đọc có sự hài lòng khi truy cập trang web với những bài viết trình bầy tối giản để người đọc tập trung tư duy, những bài viết dễ dàng tìm được nhờ phần mềm từ khóa, những bài viết với dữ liệu được sử lý bằng các phần mềm tìm kiếm theo đối tượng dịch hại.

Thư viện bảo vệ thực vật điện tử được hỗ trợ bởi các phần mềm về danh mục vật tư nông nghiệp; sản phẩm vật tư nông nghiệp, sử dụng vật tư nông nghiệp, từ điển Bách khoa bảo vệ thực vật và từ diển Bách khoa Nông nghiệp, từ khóa tìm kiếm bài viết trong trang web.

Thư viện bảo vệ thực vật điện tử được phân loại trên thanh công cụ theo các mục kiến thức bảo vệ thực vật, cơ sở lý luận về bảo vệ thực vật, phân loại thuốc bảo vệ thực vật, sản xuất thuốc bảo vệ thực vật, độc tính của  thuốc bảo vệ thực vật, cơ chế tác động của thuốc bảo vệ thực vật

Mục văn bản pháp quy bao gồm các loại văn bản về luật bảo vệ thực vật, quy phạm khảo nghiệm thuốc bảo vệ thực vật, tiến bộ kỹ thuật ngàng bảo vệ thực vật, quy trình Vietgap

Mục sử dụng thuốc gồm các bài viết tập hợp từ tài liệu được công bố của các tổ chức có uy tín.

Mục sản xuất kinh doanh gồm các bài viết về thực trạng sản xuất kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật.

KẾT LUẬN

Ngành nghề ngày nay không còn là sự chuyển động trên một chiếc thang thẳng tắp, mà là sự kết hợp của những chuyển động dọc ngang đan xen kiểu mắt cáo với liên kết mạng lưới. ACC sẵn sàng làm một mắt xích tin cậy trong mạng lưới kinh doanh của khách hàng.

 

1. COMPANY INTRODUCTION

1. Our work

Agrochem Consultancy Limited Company – ACC is a professionally consulting organization of quality management, product development, communication and IT application in plant protection.

2. Our vision

We desire to provide high-quality and eco-friendly pesticides to enterprises, utilizers and farmers.

3. Our perspectives

We are willing to cooperate on projects with individuals and organizations based on agreement and capacity to ensure benefits of various parties. At work, we discuss openly and trustfully to exchange essential information, respect clients’ secrets and highly respect fair competition. We also consider long term relationships and mutual trust with customers as our assets.

4. Network

ACC is a member of Vietnam Plant Protection Association (VNPPA) and Vietnam Pesticide Association (VIPA)

2.QUALITY MANAGEMENT CONSULTANCY

1. We cooperate with organizations to develop quality management systems, focusing on activity proceduralizing, developing and implementing organizational culture, continuously expanding core strengths and overcoming weaknesses through innovation, creativity and outside cooperation.

2. We develop systems of standards for materials used in pesticide production and processing, packaging processing and products to sell in the market.

3. We develop online administration systems to manage synchronously, save management human resources, highly promote personal responsibilities, update information and profiles, and consider inappropriateness immediately.

3.PRODUCT DEVELOPMENT CONSULTANCY

Our system of product development consultancy has been implemented with following steps to meet customers’ needs:

1. We develop a pesticide search software as a robust tool to research the Vietnam pesticide market.

2. We study pesticide processing formulas based on customers’ requirements of product lists to develop and product details. We also test the suitability of formulation for the required products, prepare samples, and test physio-chemical properties and implement trial on biological efficacy of products.

3. We survey crop structure in each district and each province nationwide, identify main epidemic pest of plant in each crop and region, analyze the experience of pesticide utilization for each pest, and identify the needs and types of pesticides in each local region. We then predict the potentials of products and do plant cost balance related to a specific pesticide use.

4. We implement trial on biological efficacy of products pesticides on small and large scales as per request, developing the procedure for plant protection in different geographical regions, crops and different growing stages.

5. We develop the pesticide market by designing a market penetrating model for products, implementing that model by organizing product demo, field trips, and pesticide conferences for farmers, compiling technical contents for labels, developing PR and marketing documents including user guide, flyers, posters, banners, write articles for publication on radio, newspapers, television, websites, etc. to instruct how to use the pesticides technically, and to advertise the image of the company.

6. We support all requirements for product registration such as intellectual property registration for product labels, registration for  pesticide list, registration for processing and packing pesticides and investment registration for the company.

4. PLANT PROTECTION ONLINE BRANCH CONSULTANCY

The system of plant protection online branch consultancy is a supporting tool for the management of the branch including the following:

1. We develop a website of the branch as required by the government till 2015 covering information of activities, online public service, Q&A, and online office.

Oriented to 2020, we will recommend to the application of specialized technical software to develop a modern and integrated infrastructure system in which the data is created, shared, combined and used effectively among organizations and society to best support the administration, management and coordination in the plant protection field, ensuring and self controlling data security.

2. We apply several management software in the branch operation such as quick online search software for pesticide list, search software for fertilizer list, and plant varieties list.

3. We apply several professional software in the branch operation such as pest survey software, pest warning software, pest informing software, pesticide trial software, pesticide use procedure software and pesticide management software.

5. COMMUNICATION ACTIVITY

We develop a website of Community Plant Protection at http://baovethucvatcongdong.info as an e-library of plant protection to help community update objective and free online information of plant protection in Vietnam. Accessing the website, readers will be satisfied with most simple interface to help them stay focused, easily find articles due to key words search software, and articles with data managed by crop/pest search software.

E-library of plant protection is supported with softwares including agricultural materials lists, products, and their use, plant protection cyclopedia, agriculture cyclopedia, key words to find articles.

E-library of plant protection is categorized on the tool bar into plant protection knowledge as, theory of plant protection, pesticide classifications, pesticide production, pesticide toxicity, pesticide working mechanism.

Legal document section consists of plant protection law, pesticide examining rules, technical advance of plant protection, Vietgap procedure. Pesticide use section is a collection of publications by reputable organizations. Production and business section includes articles about pesticide production and business in practice.

CONCLUSION

Business in this sector is not only a movement on a straight ladder but, in practice, also a combination of both horizontal and vertical movement as a network. ACC is willing to be a trustworthy chain link in customers’ business network.

 

TS. Phạm Thị Phong

Giám đốc Công ty TNHH tư vấn Hoá Nông

Email: phongpt_hn@yahoo.com

X
Hãy điền tên đăng nhập ở Hội bảo vệ thực vật của bạn.
Enter the password that accompanies your username.
Đang nạp