Công ty CP Tập đoàn Điện Bàn

Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in menu_set_active_trail() (line 2404 of /home/baovethucv/domains/hoibaovethucvat.org/public_html/includes/menu.inc).
T6, 06/23/2017 - 14:30

Tình hình kinh tế thế giới với nhiều thay đổi, sát nhập, mua bán các Công ty đa quốc gia với nhau đã làm cho cục diện kinh tế thương mại giữa các nước hoàn toàn thay đổi. Nhất là sự nổi lên của cường quốc kinh tế mới từ Châu Á, một nơi được mệnh danh là nhà máy của thế giới: Trung Quốc. Việc tồn tại để duy trì đã là khó chưa nói đến sự phát triển. Từ ngày khởi nghiệp năm 1992 đến nay gần 25 năm, DIBACO vẫn là một nhà hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm vật tư nông nghiệp. Công ty từng bước ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp với đầu tư lớn cho tiến bộ khoa học kỹ thuật, đón đầu những nhu cầu của sản xuất tiêu dùng và thị trường để tạo ra những sản phẩm đột phá hơn cho bà con nông dân với tiêu chí là “làm cho hoàn hảo!” Từ chuỗi giá trị sản xuất mang đậm nét tiến bộ kỹ thuật và khoa học nông nghiệp cho bà con nông dân nhất là từ khâu nghiên cứu phát triển và ứng dụng, cung cấp các hạt giống lúa tốt nhất chịu hạn hán, phèn, mặn với kỹ thuật ngâm ủ, “coat” áo cho hạt giống chống chịu sâu bệnh cho đến khâu trồng trọt với biện pháp phòng trừ bằng hóa chất nông nghiệp tiên tiến theo phương pháp 4 đúng của ngành BVTV để tạo ra một năng suất vượt trội, một tiêu chuẩn chất lượng cao an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Nhất là kỹ thuật hậu thu hoạch tiết giảm hao hụt chi phí trên đồng ruộng và tận dung mọi phế phẩm của nông nghiệp đưa vào sản xuất, tạo ra những giá trị mới làm gia tăng giá trị thặng dư, làm tăng năng suất và thu nhập cho người nông dân.

Vì một nền nông nghiệp hiện đại, cuộc sống tốt đẹp hơn, xây dựng một phong cách văn hóa mới cho một nền sản xuất nông nghiệp Việt Nam tiêu chuẩn ít nhất như các nước tiến tiến. Sử dụng cơ giới hoàn toàn tự động hóa trong việc sản xuất áp dụng những thành tựu kỹ thuật. Nhất là trong khâu tạo giống. Bảo vệ thực vật và an toàn sinh học, bảo vệ môi trường tài nguyên nước.

Với tiêu chí đó, ngoài việc giảm tải trong khâu lao động sản xuất còn có việc tiết giảm chi phí trong khâu sản xuất, tiết kiệm nguồn nước, tăng hiệu quả năng suất cây trồng thông qua công nghệ sinh học. Chọn tạo các loại giống thích nghi với biến đổi khí hậu để đáp ứng nhu cầu của con người đã lên đến 7 tỷ người.

Hiện nay DIBACO đang triển khai những tiến bộ kỹ thuật trong việc phát triển kỹ thuật mới công nghệ sinh học, đầu tư xây dựng công xưởng, phòng nghiên cứu và các trạm trại. Trước hết phục vụ cho nhu cầu sản xuất và phát triển của Công ty, sau để phục vụ sản xuất cho nông nghiệp, môi trường, tài nguyên, dịch vụ các cây trồng chủ lực như lúa, cà phê, hồ tiêu, thanh long, nho… Đã đem lại công việc sinh kế cho người nông dân. Tài nguyên môi trường và lợi nhuận cũng như một nền nông nghiệp hiện đại và bền vững của đất nước.

Với bộ thuốc của DIBACO cực kỳ phong phú và đầy đủ đã sẵn sàng cho việc cung ứng, triển khai trên mọi cây trồng cũng như BVTV đạt hiệu quả tối ưu trong sản xuất mà vẫn đảm bảo an toàn, tiết kiệm… Ngoài việc đầu tư phòng Lab cho ngành thuốc theo tiêu chuẩn quốc gia hơn 15 năm nay, Công ty đã xây dựng phòng Lab cho ngành giống cây trồng và thực hiện theo ISO 17025. Phấn đấu để theo kịp đà tiến bộ của xã hội để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản xuất tiêu dùng. Như các loại gạo xuất khẩu không thuốc, không hóa chất độc hại được quản lý từ khâu trồng trọt đến khâu chế biến đóng gói và phân phối lưu thông.

Dầu vậy, DIBACO cũng vẫn biết rằng vốn quý nhất của công ty vẫn là con người. Do đó hàng năm cán bộ công nhân viên vẫn được công ty cho đào tạo lại qua các con đường trao đổi kinh nghiệm học tập tại các nước với các công ty và tổ chức tình nguyện, phi Chính phủ Canada, Úc đại lợi… một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn.

DIBACO ngày đêm sẵn sàng cho một sự tập tành để chuẩn bị hội nhập vào thế giới và gần nhất là TPP mà chính phủ đang kêu gọi!

MBA Nguyễn Hữu Thạnh

Chủ tịch Công ty CP Tập đoàn Điện Bàn

Từ khóa 

Điện Bàn
X
Hãy điền tên đăng nhập ở Hội bảo vệ thực vật của bạn.
Enter the password that accompanies your username.
Đang nạp