Công ty CP Quốc tế Hòa Bình

Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in menu_set_active_trail() (line 2404 of /home/baovethucv/domains/hoibaovethucvat.org/public_html/includes/menu.inc).
T6, 06/23/2017 - 13:30

Giới thiệu về Công ty CP Quốc Tế   Hòa Bình 

Công ty CP Quốc Tế Hòa Bình hoạt động từ năm 1996 với tên gọi Công ty TNHH Vật Tư Nông Nghiệp Hòa Bình. Đến 2006, công ty đổi tên thành Công ty Cổ Phần Quốc Tế Hòa Bình (tên quốc tế: Hoa Binh International). Công ty có số vốn điều lệ 135 tỷ, với ngành nghề chính là sản xuất, kinh doanh, sang chai, đóng gói và phân phối các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật và thuốc kích thích tăng trưởng phụ vụ cho sản xuất Nông nghiệp. Qua hai mươi năm hình thành, xây dựng và phát triển, hiện nay Công ty có hơn 200 cán bộ công nhân viên với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, thương hiệu thuốc bảo vệ thực vật Hòa Bình đã trở nên thân quen với người nông dân trên cả nước.

Với vị trí là một trong các đơn vị hàng đầu trong ngành, cung cấp ra thị trường số lượng lớn sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật có chất lượng cao trên cả nước; công ty đã phát triển hệ thống gồm 3 chi nhánh với hơn 200 đại lý cấp I trải dài trên khắp đất nước để kịp thời đưa sản phẩm đến với nhiều vùng, nhiều loại cây trồng khác nhau. Đồng thời, Công ty cũng đầu tư xây dựng hai Nhà máy tại Lương Sơn – Hòa Bình và Nhà máy tại Long An để sản xuất thuốc. Với đội ngũ cán bộ lành nghề và năng lực sản xuất tốt, hai nhà máy không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất sản phẩm cho Công ty mà còn thực hiện hoạt động gia công sản phẩm với chất lượng cao cho các công ty, đơn vị khác.

Tính đến nay, Công ty CP Quốc Tế Hòa Bình đã và đang cung cấp ra thị trường hơn 160 sản phẩm nông dược có nguồn gốc sinh học và hóa học chất lượng cao bao gồm thuốc trừ sâu, thuốc trừ bệnh, thuốc trừ cỏ, thuốc trừ ốc và thuốc kích thích tăng trưởng cho cây trồng. Nguyên liệu và phụ gia sản xuất được nhập trực tiếp từ các nước có nền nông nghiệp phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Bulgari, Ấn Độ và Trung Quốc. Một số sản phẩm chính của công ty đang được bà con tín nhiệm và tin dùng như: Goltil Super 300EC (thuốc trừu bệnh), Sanafos 666EC (thuốc trừ sâu), Superrex 73EC (thuốc trừu sâu), Rockest 555EC (Thuốc trừ sâu), Clodansuper 500WP (Thuốc trừ ốc), Ametsuper 80WP (Thuốc trừ cỏ), Sincocin 0.56Sl & Agrispon 0.56SL (Thuốc kích thích tăng trưởng, diệt nấm) và nhiều sản phẩm khác.

Trong những năm qua, kết quả kinh doanh của công ty luôn tăng trưởng đều đặn. Trong năm 2015, doanh thu của công ty đạt trên 400 tỷ đồng và doanh thu 9 tháng đầu năm 2016 ước đạt trên 300 tỷ đồng. Thành công của Công ty một phần là từ nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên Công ty, phần quan trọng là niềm tin tiêu dùng của người nông dân giành cho các sản phẩm của công ty. Công ty CP Quốc Tế Hòa Bình cam kết luôn luôn đồng hành cùng người nông dân vì một nền nông nghiệp phát triển bền vững.

Định hướng phát triển của Công ty CP quốc tế Hòa Bình trong giai đoạn 2016-2020

Nền nông nghiệp Việt Nam đang trên đà phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu. Nhiều giống cây trống mới được nghiên cứu cho năng suất cao và được trồng trên diện rộng. Bên cạnh đó, việc tác động của những điều kiện khách quan như môi trường, biến đổi khi hậu…tạo nên những vùng dịch bệnh mới cho cây trồng, làm giảm năng suất thu hoạch. Mặt khác, với yêu cầu của xã hội đòi hỏi về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm thì các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật cũng cần có sự thay đổi để đáp ứng sự thay đổi này. Từ thực tế trên, ban lãnh đạo công ty CP quốc tế Hòa Bình quyết định đưa ra những định hướng phát triển giai đoạn 2017-2020 như sau:

Đầu tư nghiên cứu, đưa ra các bộ sản phẩm phù hợp với từng cây trồng vừa để phòng chống sâu bệnh, vừa đảm bảo an toàn để đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân sản xuất các sản phẩm an toàn cung cấp cho thị trường.

Nâng cao chất lượng những sản phẩm hiện đang cung cấp và phát triển thêm những sản phẩm mới có chất lượng cao phù hợp với những giống cây trồng mới. Chú trọng cho ra những sản phẩm có nguồn gốc sinh học phục vụ thị trường.

Mở rộng thêm đại lý phân phối sản phẩm tại các vùng sâu, vùng xa để người dân dễ dàng tiếp cận đến sản phẩm của Công ty, từng bước đưa doanh số lên mức hợp lý để giữ vững và nâng cao vị trí của công ty trong số các đơn vị kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật hàng đầu Việt Nam.

Tổ chức các hoạt động nhằm cùng người dân thực hiện chủ trương sử dụng thuốc bảo vệ thực vật một cách an toàn, hợp lý và hiệu quả nhất góp phần vào sự phát triển nông nghiệp an toàn, bền vững.

(Theo tài liệu của Công ty CP Quốc tế Hòa Bình)

Từ khóa 

Hòa Bình
X
Hãy điền tên đăng nhập ở Hội bảo vệ thực vật của bạn.
Enter the password that accompanies your username.
Đang nạp