Công ty CP Bảo vệ thực vật 1 Trung ương

Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in menu_set_active_trail() (line 2404 of /home/baovethucv/domains/hoibaovethucvat.org/public_html/includes/menu.inc).
T6, 06/23/2017 - 14:35

Tổng Giám đốc: Đặng Văn Thông

Địa chỉ: 145 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 04. 38572764   

Số Fax: 04. 3 8572751

Website: www.psc1.com

Công ty CP Bảo vệ thực vật 1 Trung ương- PSC.1 được hình thành và phát triển qua nhiều giai đoạn khác nhau gắn liền với sự phát triển của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Công ty được cổ phần hoá từ Công ty vật tư bảo vệ thực vật 1 theo. Quyết định số 3112 QĐ/BNN-ĐMDN  ngày 10 tháng 11 năm 2005 của Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Công ty vật tư bảo vệ thực vật 1 thành lập theo Quyết định số 403/ NN/TCCB/QĐ ngày 26/11/1985 của Bộ Nông nghiệp. Qua hơn 24 năm trưởng thành và phát triển, Công ty cổ phần bảo vệ thực vật 1 Trung ương đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung ứng thuốc Bảo vệ thực vật. Với phương châm chính: “Cùng với nông dân cả nước phấn đấu vì một nền nông nghiệp Việt Nam sạch và bền vững, vì sự ấm no và hạnh phúc của mọi nhà”. Trong nhiều năm qua sản phẩm của Công ty luôn được sự tín nhiệm tin dùng của bà con nông dân trên khắp mọi miền đất nước.

Để khẳng định chính mình trên thương trường, tập thể cán bộ Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật 1 Trung ương luôn lấy “Uy tín chất lượng sản phẩm làm hàng đầu, sự hài lòng của quý khách hàng, bà con nông dân làm điểm tựa và doanh số là khởi điểm thành công.

Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn sâu, có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình công tác cùng hệ thống sản xuất với hạ tầng cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cho ra các sản phẩm được người nông dân tin dùng. Trong hiện tại và tương lai Công ty không ngừng cải tiến sản phẩm nhằm đảm bảo thị hiếu của người tiêu dùng và luôn phấn đấu là người bạn chân thành và gần gũi nhất của nhà nông.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Năm 1985 - 1991:

Công ty vật tư bảo vệ thực vật 1 được thành lập theo Quyết định số 403QĐ/BNN-TCCB ngày 26 tháng 10 năm 1985 của Bộ Nông nghiệp. Giai đoạn này Công ty trực thuộc Cục Bảo vệ thực vật và có ba chi nhánh: Có 3 Chi nhánh ở Đà Nẵng, TPHCM (Sau này tách ra trở thành Công ty vật tư bảo vệ thực vật 2 trực thuộc Cục bảo vệ thực vật.) và Hải phòng.

Năm 1992:

Ngày 18/06/1992 Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn ra quyết định số 163/NN/TCCB/QĐ tách Công ty vật tư bảo vệ thực vật 1 thuộc Cục bảo vệ thực vật về trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Năm 1993 - 2003:

Ngày 06 tháng 01 năm 1993 Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và CNTP (nay là Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) ban hành Quyết định số 08 NN - TCCB/QĐ ngày 6/1/1993 thành lập doanh nghiệp nhà nước: Công ty Vật tư Bảo vệ thực vật  1. với 6 Chi nhánh ở Đà nẵng, Hải phòng, Thanh hóa, Hà tĩnh, TPHCM và Hưng Yên.

Năm 2004:

Ngày 24/02/2004 Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn có Quyết định số 415/QĐ/BNN-TCCB cho phép Công ty vật tư bảo vệ thực vật 1 tiến hành cổ phần hoá doanh nghiệp theo Nghị định số 64/2002/NĐ-CP ngày 10/06/2002 của Chính phủ.

Năm 2005:

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT ban hành Quyết định số 3112 QĐ/BNN-ĐMDN ngày 10 tháng 11 năm 2005 về việc chuyển Công ty vật tư bảo vệ thực vật 1 thành Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật 1 Trung ương.

Năm 2006 đến nay:

Sau khi cổ phần hoá, Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật 1 Trung ương đã phát triển không ngừng. Hiện nay, với 11 Chi nhánh và 8 Tổ bán hàng, Công ty đã thiết lập được Hệ thống phân phối trải dài khắp trên cả nước.

Chi nhánh Hải Phòng.

Tổ bán hàng khu vực I

Chi nhánh Phía Bắc

Tổ bán hàng khu vực II

Chi nhánh Đà Nẵng

Tổ bán hàng khu vực III

Chi nhánh Thừa Thiên Huế

Tổ bán hàng khu vực IV

Chi nhánh Quảng Ngãi

Tổ bán hàng khu vực V

Chi nhánh Nam Trung Bộ

Tổ bán hàng khu vực VI

Chi nhánh Phú Yên

Tổ bán hàng khu vực VII

Chi nhánh Tây Nguyên

Tổ bán hàng khu vực VIII

Chi nhánh phía Nam

 

 

Lời của lãnh đạo

Đến làm việc ở Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật 1 Trung ương, chúng tôi có cảm giác thoải mái và ấm cúng như đang sống trong một gia đình lớn. Trong nhiều năm qua, chúng tôi tự hào đã đóng góp cho bà con nông dân Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, góp phần tạo nên sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp xanh, sạch nước nhà.

Các giải thưởng uy tín hàng đầu Việt Nam như “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, “Bông lúa vàng” là những phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể lãnh đạo,  cán bộ, CNV của Công ty chúng tôi. 

Là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam về cung ứng thuốc Bảo vệ thực vật, chúng tôi tập trung vào những sản phẩm chất lượng cao có tính an toàn và thân thiện với môi trường. Trách nhiệm đối với xã hội và đạo đức trong kinh doanh luôn được chúng tôi luôn coi trọng và phát huy, đó cũng là một trong những giá trị cốt lõi để phát triển Công ty trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi hiện đang điều hành kinh doanh trong một môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Những thử thách mà chúng tôi đang phải đối mặt là rất lớn. Tuy nhiên, với truyền thống lịch sử và văn hoá doanh nghiệp được xây dựng lâu đời, chúng tôi sẽ nỗ lực biến những thử thách này thành cơ hội để đạt được những kết quả tốt nhất cho Công ty và cổ đông. Chúng tôi tôn trọng và mong muốn xây dựng mối quan hệ làm ăn lâu dài với các đối tác trong và ngoài nước. 

Chủ tịch hội đồng quản trị - CEO: Đặng Văn Thông

Tầm nhìn

Xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa các nhà cung ứng với hệ thống mạng lưới bảo vệ thực vật từ Trung ương tới địa phương. Chuyển giao kỹ thuật sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và hiệu quả đến bà con nông dân.

“Triết lý của PSC1 là Chữ tín hàng đầu, lợi ích xã hội là trên hết, đa dạng sản phẩm, chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, cung cấp kịp thời”. 

Giá trị cốt lõi

1. Công ty luôn lấy chất lượng, an toàn và tính thân thiện với môi trường làm cam kết cao nhất.

2. Lấy lợi ích xã hội và đạo được kinh doanh làm nền tảng cho sự phát triển của Công ty.

3. Định hướng xây dựng văn hoá Công ty theo phương châm tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh và không ngừng học hỏi.

4. Luôn trân trọng và khuyến khích sáng tạo của nhân viên để tìm ra những giải pháp có tính đột phá.

5. Kết hợp hài hoà lợi ích của khách hàng, nhân viên, cổ đông và cộng đồng.

(Theo tài liệu của PSC1)

Từ khóa 

PSC1
X
Hãy điền tên đăng nhập ở Hội bảo vệ thực vật của bạn.
Enter the password that accompanies your username.
Đang nạp