Sản xuất thuốc

Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in menu_set_active_trail() (line 2404 of /home/baovethucv/domains/hoibaovethucvat.org/public_html/includes/menu.inc).

Các dạng chế phẩm thuốc bảo vệ thực vật và ký hiệu

T6, 02/15/2013 - 20:20

Rất ít hoạt chất thuốc bảo vệ thực vật có thể được sử dụng ngoài cánh đồng ở dạng ban đầu của nó. Phần lớn hoạt chất phải được gia công, tức là làm cho hoạt chất có thể sử dụng, được bao gói để vận chuyển, lưu trữ, thương mại. Đặc tính lý hoá của thuốc kỹ thuật (như thể rắn, lỏng, khí, như độ bay hơi, độ bền với ánh sáng và không khí, độ tan trong nước, trong dầu) quy định một dạng chế phẩm có thể làm được hay không. Dưới đây là tập hợp các dạng chế phẩm thuốc bảo vệ thực vật được gia công.

Sản xuất và gia công thuốc bảo vệ thực vật

T7, 02/09/2013 - 22:54

Hàng năm thế giới sử dụng khoảng 3 triệu tấn thuốc bảo vệ thực vật (WHO, 1989) ở nhiều cấp độ sản xuất và thương mại khác nhau. Công nghiệp sản xuất hoạt chất thuốc bảo vệ thực vật mang tính đặc thù bởi những quá trình riêng biệt. Khác với công nghiệp hóa chất thường chỉ sản xuất một vài loại hóa chất cơ bản, công nghiệp thuốc bảo vệ thực vật sản xuất rất nhiều sản phẩm hóa học ở mức độ tương đối nhỏ. Do tính phức tạp trong nghiên cứu, tính đa dạng của chất mới, tính cồng kềnh của quá trình đăng ký, tính độc với môi trường và sức khỏe, nên ít công ty có thể chỉ sản xuất riêng thuốc bảo vệ thực vật.

X
Hãy điền tên đăng nhập ở Hội bảo vệ thực vật của bạn.
Enter the password that accompanies your username.
Đang nạp