Phân loại thuốc

Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in menu_set_active_trail() (line 2404 of /home/baovethucv/domains/hoibaovethucvat.org/public_html/includes/menu.inc).

Các bài viết mục phân loại thuốc

Phân loại chế phẩm sinh học trừ dịch hại

T6, 02/22/2013 - 13:51

Chế phẩm sinh học phòng trừ dịch hại có nguồn gốc tự nhiên hoặc phỏng sinh học khác với thuốc bảo vệ thực vật thông thường bởi các đặc trưng: cơ chế tác động duy nhất, liều dùng thấp và tính chọn lọc cao.

Phân loại thuốc trừ cỏ

T6, 02/22/2013 - 11:38

Thuốc trừ cỏ là hoá chất để diệt cỏ hoặc can thiệp vào quá trình sinh trưởng bình thường của cỏ. Thuốc trừ cỏ có thể là loại chọn lọc, hoặc không chọn lọc.

Phân loại thuốc trừ bệnh

T5, 02/21/2013 - 11:35

Thuốc trừ bệnh là chất có khả năng phòng và trừ bệnh gây ra bởi nấm. Thuốc trừ bệnh không có hiệu lực với bệnh gây ra do virus. Nhiều loại bệnh gây ra do virus được truyền qua môi giới là côn trùng, tuyến trùng nên có thể dùng thuốc trừ sâu để tiêu diệt môi giới truyền bệnh.

Phân loại thuốc trừ sâu

T5, 02/21/2013 - 09:33

Thuốc trừ sâu là chất có khả năng tiêu diệt, giảm nhẹ, xua đuổi côn trùng (có thể bao gồm cả nhện, ve, tuyến trùng). Hiểu biết về phân loại thuốc trừ sâu là điều cần thiết để bước đầu sử dụng thuốc đúng.

Phân loại thuốc bảo vệ thực vật

T4, 02/06/2013 - 16:24

Thuốc bảo vệ thực vật là bất cứ chất nào dùng để kiểm soát, ngăn chặn, tiêu diệt, xua đuổi, giảm nhẹ bất cứ dịch hại nào. Hiểu biết về phân loại thuốc bảo vệ thực vật là điều cần thiết để bước đầu sử dụng thuốc đúng.

X
Hãy điền tên đăng nhập ở Hội bảo vệ thực vật của bạn.
Enter the password that accompanies your username.
Đang nạp